Đầm suông xuống phố

  • 13/06/2020 20:43
  • 882

Ngố xuống phố cùng đầm suông, enjoy cuối tuần, enjoy cuộc sống!

Shop Cô Tiên Xanh xin chào tất cả các bạn!

Cuối tuần lại đến, bạn đã có dự định gì chưa? Hãy dành ít thời gian bên gia đình, bạn bè, người thân, hay thậm chí lo cho bản thân chẳng hạn, bạn sẽ thấy cuối tuần thật vui, thật ý nghĩa. Cuộc sống còn biết bao điều tốt đẹp ở phía trước.

Cuối tuần, bạn muốn xuống phố, dạo quanh công viên, tiệc tùng, hay đơn giản là đi ăn quán cốc, cafe với bạn bè....Hãy nhớ chọn cho mình những trang phục mặc thoải mái, không gò bó như đầm suông form rộng, đầm suông hơi ôm, hay đầm 2 dây nhé, vân vân. Những mẫu đầm như thế sẽ giúp bạn thoải mái, trẻ trung nhưng không kém phần sành điệu, thời trang nhé.

 

Nhiều bạn lo ngại, sợ mặc đầm suông form rộng vì sợ người khác cho rằng mình đang có bầu, hay là mất dáng...

Có bầu thì sao? Nếu bạn đã có gia đình và đang có bầu thì không việc gì phải sợ cả. Đầm suông giúp bạn và em bé thoải mái là được. Đó là thiên chức, là niềm hạnh phúc của biết bao phụ nữ, biết bao gia đình. Đầm suông là sự lựa chọn tốt cho bạn trong thời gian này.

 

 

Còn nếu bạn chưa có bầu, mặc đầm suông cũng chẳng sao. Nó đơn giản giúp bạn thấy thoải mái, không gò bó cơ thể, đi ăn uống, đứng hay ngồi đều thoải mái, tự tin dạo phố, tự tin tụ họp bạn bè, tự tin đi ăn uống, giúp bạn quên đi một tuần làm việc căng thẳng, hay sầu lo.

 

Hoặc nếu cơ thể bạn chưa hoàn hảo lắm, chưa là đồng hồ cát, chưa tự tin với cơ thể của mình thì hãy chọn đầm suông. Bạn cũng có thể chọn đầm suông không quá rộng, nó sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn, không gò bó cơ thể. Cơ thể của chúng ta cũng cần được nghỉ ngơi, thoải mái. Đầm suông cũng rất sang trọng và thanh lịch. 

 

Bạn cũng có thể biến đầm suông thành đầm xòe trong một nốt nhạc. Hãy nhớ phối với một dây thắt eo (hay thắt lưng, hay nịt) để biến đầm suông thành đầm xòe xinh đẹp nhé!

 

 

 

Nếu thân hình của bạn hơi tròn trịa, hay trong khi chưa chọn được chiếc đầm ôm ưng ý nào, bạn hãy cứ tiếp tục mặc với đầm suông nhé. Đầm suông sẽ hợp với thân hình hiện tại của bạn. Đối phương sẽ không biết bạn mập cỡ nào đâu, bạn có vòng eo bao nhiêu đâu. Thân hình bạn là một ẩn số. Nó tạo sự tò mò, hay hay, thú vị giúp bạn và đối phương quên đi thân hình không hoàn hảo đó. Như vậy, bạn và đối phương sẽ có thời gian để enjoy cuối tuần, enjoy cuộc sống hơn.

 

Vẫn còn rất nhiều lý do, hoàn cảnh, ý kiến khác để lựa chọn trang phục là đầm suông. Các bạn hãy góp ý cho shop nhé! Shop luôn lắng nghe và chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng shop!

 

 

 

Chúc các bạn có những cuối tuần thật là vui vẻ, và ý nghĩa bên gia đình, bạn bè, và người thân.

Xin cảm ơn!

Shop Cô Tiên Xanh 

 

Bình luận