Làm sao sở hữu tủ quần áo như "Sao"

  • 25/12/2019 15:36
  • 971

Để có được tủ quần áo vừa nhiều, vừa sang trọng như những người thành đạt, hay các ngôi sao nổi tiếng, đó là ước mơ của biết bao cô gái, bao phụ nữ chúng ta.

"Sao" ở đây là những người thành đạt, những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng...
Họ sở hữu tủ quần áo toàn những hàng hiệu, hàng đắt tiền, sang trọng, lung linh, nhiều khi còn hơn cả một shop nhỏ. Ôi thật ngưỡng mộ phải không nào! Họ thỏa thích ăn mặc, tự tin khoe tủ quần áo của họ. Thầm ước mình cũng có một tủ đồ như thế.
Làm sao, làm sao đây?

Hãy để shop Cô Tiên Xanh mách một vài bí quyết nhé, hi vọng cải thiện tủ đồ của bạn.

Để mua cùng một lúc nhiều quần áo đẹp như thế, đắt tiền thế, sang trọng thế, không phải ai cũng làm được điều đó, tiền ở đâu ra mà mua, hoặc mua ở đâu?


Bí quyết thứ nhất: tích tiểu thành đại. Đây là câu bạn nên ghi nhớ đầu tiên. Mỗi tháng, sau khi nhận lương, bạn hãy tự thưởng cho bản thân mình MỘT bộ đồ mà bạn yêu thích. Chỉ cần mỗi tháng một bộ thôi, sau sáu tháng là bạn có ngay sáu bộ đồ rồi. Hoặc sau một năm, bạn sở hữu ngay mười mai bộ quần áo mà mình yêu thích rồi.
Sau nhiều năm, tủ đồ của bạn sẽ nhiều lên đáng kể.

Bí quyết thứ hai: hãy mua những chiếc váy, chiếc đầm, hay bộ quần áo mà bạn yêu thích, hoặc đang cần cho công việc, hoàn cảnh, phù hợp với túi tiền của bạn. Không phải cứ hàng hiệu, hay mắc tiền là phù hợp với bạn đâu. Hãy nhớ rằng túi tiền của mỗi ngườii khác nhau, hình dáng hay ngoại hình mỗi người mỗi khác, không ai giống ai cả. Nên hãy đừng chạy theo cái quá đắt đỏ so túi tiền của bạn, hoặc quá không phù hợp với bạn. Hãy ưu tiên những bộ cánh mà bạn đang cần cho công việc, sinh hoạt của bạn trước, phù hợp với vóc dáng, hoàn cảnh, túi tiền của bạn là trên hết.

Hãy trích khoảng 2% đến 4% mỗi tháng lương của bạn cho việc shopping của bạn thôi. Có thể tháng này bạn mua cái áo, tháng sau bạn mua cái quần, hoặc tháng sau nữa, bạn mua cái váy, tháng sau nữa, bạn lại mua cái đầm... Tủ đồ của bạn sẽ tăng lên đáng kể, nhiều khi bạn còn không thể tin được khi nhìn lại tủ đồ của mình, nó tăng lên từ lúc nào không biết, nhiều khi phải mua thêm cái tủ khác.

Nếu như 2% đến 4% tháng lương nhưng vẫn không đủ thỏa mãn ước mơ shopping của bạn, thì bí quyết thứ ba là hãy làm việc một cách hăng say, tích cực, có hiệu quả, để lương tháng của bạn được tăng lên, từ đó 2%-4% sẽ được tăng lên theo.

Trên đây là ba bí quyết mà shop Cô Tiên Xanh cho là cần thiết nhất, quan trọng nhất mà có thể giúp bạn cải thiện ước mơ mua sắm của bản thân nói chung, và sở hữu tủ quần áo của bạn nói riêng. Còn rất nhiều bí quyết khác cũng rất thú vị, đơn giản, nhưng cũng rất hữu ích. Bạn thường xuyên theo dõi những bài viết của shop nhé.

Shop Cô Tiên Xanh xin chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Bình luận