Giới Thiệu

Shop thời trang Cô Tiên Xanh xin chào toàn thể các bạn yêu mến thời trangphụ kiện thời trang.

 

 

 

Đôi nét về thời trang nhé.

Ngày nay, đi ra đường, xem tivi hay đọc báo, chúng ta có thể thấy đủ loại trang phục dài, ngắn, màu sắc sặc sỡ hay êm dịu, chất liệu dày hay mỏng, thiên nhiên hay nhân tạo, truyền thống hay hiện đại… Chỉ so với chục năm về trước thôi đã thấy phong cách trang phục đã thay đổi rất nhiều, và nó sẽ còn thay đổi nhiều nữa trong thời gian tới để phù hợp với thị hiếu thẩm mĩ ngày càng cao của xã hội.

 

 

Đôi nét về phụ kiện thời trang nhé.

Không chỉ đơn thuần là thời trang, với nhu cầu làm đẹp càng lúc càng đi vào chiều sâu, thời trang không chỉ đơn giản là quần áo, nó còn là những sản phẩm phụ kiện đi kèm như: vòng tay, vòng cổ, khuyên tai, túi xách, đồng hồ, mắt kính … nhằm tạo ra điểm nhấn hấp dẫn hơn cho người mặc. Khái niệm “phụ kiện thời trang” đang dần dần trở nên quen thuộc với nhiều người Việt Nam, nhất là các bạn trẻ trong độ tuổi thanh thiếu niên. Nhờ những lợi thế riêng biệt, thị trường phụ kiện thời trang cũng đã có những bước chuyển mình quan trọng với sự ra đời của nhiều cửa hàng phụ kiện thời trang, đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các bạn trẻ.

 

 

Dựa vào hai nhu cầu trên Shop thời trang Cô Tiên Xanh dựa vào kinh nghiệm và sự hiểu biết cùa mình về thời trangphụ kiện thời trang Shop luôn luôn cập nhật những mẫu thời trang mới nhất, hiện đại nhất và được yêu chuộng nhất, với giá cả phải chăng, để cung cấp tới các bạn yêu mến thời trang. Các bạn không phải bỏ công sức của mình để đi đến shop này shop khác, các bạn có thể tìm cho mình một bộ thời trang và phụ kiện thời trang ưng ý nhất, đẹp nhất ở đây nhé

 

>> Shop Thời Trang Cô Tiên Xanh <<

 

Các bạn cứ yên tâm nhé >> Shop Thời Trang Cô Tiên Xanh <<  luôn hướng về khách hàng.

Đảm bảo uy tín và chất lượng, với chính sách đổi trả cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, nên các bạn cứ yên tâm nhé.

 

Shop luôn đạt Shop có Thành tính tốt, Shop Tích cực nhất và đặc biệt là Shop uy tín, trong suốt quá trình kinh doanh ở Sendo nhé. Các bạn tham khảo link của Shop ở Sendo nhé.

 

Link của Shop ở Sendo: https://www.sendo.vn/shop/co-tien-xanh/

 

Và cuối cùng là thông tin của shop

 

 

* Shop Thời Trang Cô Tiên Xanh *

 

Địa chỉ: 22/4A, Đường 32, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3720 62 64

Di động: 0797455275

Email: neitahod@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thoitrangtienxanh/

Website chính: http://www.cotienxanh.com/

Sàn giao dịch Sendo: https://www.sendo.vn/shop/co-tien-xanh/