KEM ĐÁNH RĂNG MEDIAN 93% HÀN QUỐC

57.000đ

ctxmp01

Hàn Quốc được nhiều người biết đến là nơi sản sinh ra nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Nhưng ngoài mỹ phẩm ra, các sản phẩm chăm sóc răng miệng còn là thế mạnh của xứ sở kim chi này nữa.Còn hàng

KEM ĐÁNH RĂNG MEDIAN 93% HÀN QUỐC

Hàn Quốc được nhiều người biết đến là nơi sản sinh ra nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Nhưng ngoài mỹ phẩm ra, các sản phẩm chăm sóc răng miệng còn là thế mạnh của xứ sở kim chi này nữa.

 

Một trong số những loại kem đánh răng “quốc dân” được người Hàn sử dụng phải kể đến Kem đánh răng Median 93% Hàn Quốc. Với nhiều ưu điểm vượt trội, không khó hiểu vì sao kem đánh răng MEDIAN lại được người dân Hàn Quốc yêu chuộng và bình bầu là loại kem đánh răng số 1 tại đây.

 

Kem đánh răng Median 93% Màu xanh dương: Màu xanh dương là dòng cơ bản, sạch mảng bám và thơm miệng.

Kem đánh răng Median 93% Màu đỏ: Đỏ là dòng khử mùi hôi miệng hoặc những người bị viêm lợi.

Kem đánh răng Median 93% xanh lá: Xanh lá dành cho những người mắc bệnh về nướu, nướu hay chảy máu, nướu yếu răng lung lay.

Thông tin sản phẩm: Thành phần tự nhiên kết hợp với liệu pháp sức khỏe, giúp hơi thở thơm tho, chống và ngăn ngừa hôi miệng. Chứa thành phần vitamin E giúp cho các nướu răng được hoạt động tốt hơn và ngăn ngừa được các bệnh viêm nhiễm liên quan đến khu vực này Hiệu quả trong việc làm trắng răng là nhờ vào chất Silica( SIO2. Đây là thành phần giúp loại bỏ mảng bám trên răng. Chứa Florua – một trong những chất giúp duy trì độ acid vừa đủ để giúp răng luôn được chắc khỏe nhờ được cung cấp lượng canxi cần thiết và phòng tránh sâu răng hiệu quả Ngoài ra, loại kem đánh răng Hàn Quốc này còn có thêm oryzanol.

 

Bình luận